fbpx


 

Samsung Galaxy Note Edge (Cũ,Còn Mới 99%)

Chọn màu:

 

 • 420 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội : 0916.655.993
 • Hỗ trợ Kỹ Thuật : 0916.655.993
 • Hotline : 094.396.2222
 • Email: mobiletinhte@gmail.com
Giá bán: Liên hệ
 • Màu Đen - giá bán: 0 đ
 • Màu Trắng - giá bán: 0 đ
Khuyến mại

Tặng Sạc Cáp chính hãng

Tặng Dán màn hình

Tặng Kèm ốp lưng

Giảm giá 30% phụ kiện

Giảm giá 100.000đ cho khách hàng đã mua hàng tại tinh tế

Samsung Galaxy Note Edge (Cũ,Còn Mới 99%)

Giá bán: Liên hệ
Chọn màu:

Quý khách vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong khoảng thời gian sớm nhất.

Thời gian làm việc: 8h30- 20h30


Mua trả góp
  • Đặt mua qua ĐT: 094.396.2222
  • Tư Vấn Trả Góp : 0916.655.993
  • Đổi trả trong 30 ngày (Theo Quy Định – Lỗi Do nhà sản xuất)
  • Bảo Hành 6-13 Tháng Phần cứng
  • Hỗ Trợ Bảo Hành Cả Nguồn Và Màn Hình
  • Giao Hàng Tận nơi trong nội thành (Miễn Phí Trong 3KM)

Đặc điểm nổi bật Samsung Galaxy Note Edge (Cũ,Còn Mới 99%)

 
Samsung Galaxy Note Edge – Đánh giá chi tiết

Trong tầm nhìn về tương lai của thết bị điện tử Samsung ” Cong là một xu thế mới ” . Kể từ năm 2013, tập đoànSamsungHàn Quốc đã phát hành những sản phẩm cong hữu dụng như TV và thầm chí là smartphone

Hiện tại, chiếc điện thoại Galaxy Note Edge như đẩy mạnh thêm các chiến dịch “cong” của Samsung với điểm tinh tế “màn hình thứ 2”. Và nếu một ngày chiếc điện thoại Galaxy Note Edge có thể thiết lập lại trật tự về thiết kế của điện thoại thông minh thì tham vọng của Samsung là người đầu tiên đứng trên đỉnh cao đó.

Tuy Samsung Galaxy Note Edge ko phải là khó sử dụng nhưng nó không dễ dang để bạn nắm vững việc sử dụng nó. Bởi một thiết kế hoàn toàn lạ từ sự không đối xứng giữa hai cạnh và mức độ hiển thị bao quanh một bên viền khiến cách bạn cầm và sử dụng nó hoàn toàn khác biệt so với những chiếc điện thoại khác.

Một mặt, Các ứng dụng giao diện người dùng, màn hình xoay vòng cũng như các wiget mới của samsung tận dụng tối đa màn hình cong của note Edge, mở ra những khả năng mới trong việc tương tác và điều khiển chiếc điện thoại của bạn.

Mặt khác, Trong thực tế như cầu sử dụng của hiệu ứng thác nước (waterfall) là không thực sự cần thiết, ngoài khả năng quảng cáo của nhà sản xuất cho chất liệu, sự khéo léo và tinh tế của màn hình Note Edge.

[IMG]
Galaxy Note Edge với màn hình cong

Hiện tại, Samsung Galaxy Note Edge có thể được xem như một mảng khác biệt trong thiết kế cũng như phương thức tương tác giữa con người với thiết bị trong tương lai, những người đang tìm kiếm sự mới lạ và một điểm nhìn mới sẽ chọn nó. Còn đối với người mua thông thường chỉ đơn giản là lựa chọn một chiếc điện thoại với hiệu năng và thiết kế thuần túy sẽ chọn những chiếc điện thoại như Sony Xperia Z3 ,Samsung Galaxy Note 4 hay LG G3, bởi nó là lựa chọn tốt hơn về giá. Do đó, Samsung Galaxy Note Edge có quá nhiều đối thủ cạnh tranh bởi bất lợi về giá cả.

Về cấu hình :
Samsung Galaxy Note Edge vs Note 4 có gì khác biệt ?

[IMG]
So sánh Note Edge vs Note 4

Ngoài sự khác biệt về hình dáng thiết kế và màn hình hiển thị của Edge,Samsung galaxy Note 4 và Samsung Galaxy Note Edge Cùng chia sẻ thanh công cụ màn hình nhuốm màu Android 4.4.

Kể từ Galaxy Note Edge và Note 4 thì cấu hình của 2 chiếc điện thoại này giống hệt nhau. Đánh giá này chủ yếu tập chung vào sự khác biệt về tính chất vật lý giữa 2 Model. Chỉ có một vài biến thể nhỏ với giao diện người dùng Touchwiz là tương đối tót

Về thiết kế :
Samsung Note Edge ghi điểm nhờ thiết kế cong ?

[IMG]

Người ta càng đề cập nhiều về thiết kế Galaxy Note Edge, thì càng nghĩ một cách hài hước rằng tính chất nổi bật của Samsung Galaxy Note Edge chỉ là đường cong ở canh bên chứ không phải là đường thẳng hay bất kỳ đường nét nào khác. Nó là hình dáng một ” thác nước bóng bẩy” đến từ cạnh sườn bên phải mà từ đó Samsung gọi là “màn hình cạnh của điện thoại ” – một định nghĩa khá mới mẻ, Với chỉ số 2,560 x 160 pixel mằm dọc màn hình

Về màn hình : Samsung Galaxy Note Edge có màn hình là một mang kính liền khối linh hoạt nhưng cố định, với công nghệ AMOLED hiển thị bên dưới, thay vì một màng phẳng của cạnh bên nó tạo thành 1 đường cong nối với mặt sau của điện thoại tạo ra một cạnh nhọn hơn.

[IMG]
Màn hình cong tạo nên một góc nhọn hơn cạnh bên phải

Khi lần đầu tiên nhìn thấy Galaxy Note Edge, bạn sẽ nghĩ rằng với 1 cạnh nhọn như thế chiếc điện thoại có vẻ không cân đối và khó cầm hơn. Nhưng đó là sự cân bằng đáng ngạc nhiên khi bạn thực sự sử dụng nó, ngay cả khi sử dụng nó trong thời gian dài, bạn sẽ nhanh chóng làm quen với cảm giác thay đổi trong thiết kế.

Các lớp phủ mặt sau Leatherlike giống như của Note 4 tạo cảm giác thoải mái khi cầm. Nút nguồn / khóa màn hình chuyển từ rìa bên phải lên trên đầu của điện thoại

Điểm cuối cùng là màn hình nhìn có vẻ nhỏ hơn so với Note 4 nhưng thể tổng thể lại rộng hưn một chút.

Màn hình thứ 2 : UI quay của Samsung
[IMG]
Màn hình thứ 2 – UI quay của Samsung

Samsung xuất bản phần mềm hoàn toàn mới để phù hợp với thương hiệu hình dạng mới của Samsung galaxy Note Edge. Và đó là lý do các công ty gọi giao diện đó là “giao diện người dùng quay vòng”. Dó là cách định nghĩa hợp lý nhất cho thế hệ màn hình chủ đa chức năng mà từ đó bạn có thể vuốt qua để xem các cửa sổ khác nhau cũng như các tiện ích thêm, giống như một cánh cửa quay vòng – bạn vuốt ngón tay về khía cạnh của điện thoại để di chuyển cửa và vòng trong lặp lại.

Bạn có thể kiếm soát được tất cả các biểu tượng mà bạn có trên nền màn hình chính, Samsung đang khuyến khích các nhà phát triển từ bên thứ ba tạo ra thêm các tiện ích linh hoạt với dạng tùy biến, bạn có thể chỉnh sửa bảng điều khiển một các đa dạng. Ngoài ra còn một số chức năng Underbaked trong các Wiget thời tiết

Ngoài các biểu tượng và các công cụ, bạn sẽ thấy thông báo liên quan đến rất nhiều ứng dụng flash trong màn hình hiển thị của Galaxy Note Edge.Bạn có thể mở và đóng trong 1 Tab duy nhất, cũng có thể bỏ qua các thông báo trong màn hình hiển thị , Nó cũng giống như định các dạng thông báo truyền thống ở phía trên của màn hình.

Cũng giống như màn hình chính, màn hình cạnh cũng hỗ trợ hiển thị các thư mục. Mặc dù vậy nó mất nhiều thời gian hơn để mở ra, và các hình ảnh chuyển động có vẻ như không được mịn, vì vậy việc sử dụng màn hình hiển thị bên cạnh có lẽ sẽ không được nhiều người thích thú cho lắm.

Kết Luận
Điểm nổi bật
Từ “Đừng Cong” của màn hình – Galaxy Note Edge có hình dạng bất đối xứng và giao diện hoàn toàn mới cung cấp một thiết kế tiên tiến mang lại sức sống thực sự cho tên tuổi của nó

Điểm hạn chế
Samsung Galaxy Note Edge rộng hơn và đắt hơn nhiều so với Note 4 mà không làm tăng đáng kể chức năng của điện thoại . Bạn sẽ phải thích nghi với điều hướng từ một màn hình thứ hai.

Tóm lại :
Samsung Galaxy Note Edge là một thắng lợi trong thiết kế mới lạ, tuy nhiên với mức giá quá cao và khả năng sử dụng không có gì nổi trội so với người tiền nhiệm Note 4 đã không thực sự là điều hấp dẫn đối với người mua

Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy Note Edge (Cũ,Còn Mới 99%)

Bình luận qua email Bình luận qua Facebook

Chưa có bình luận

Gọi Ngay
Chỉ Đường