fbpx

Apple vô tình tiết lộ tính năng của phím Home ảo trên màn hình iPhone 8

 
Home - iPhone 8

Theo 9to5mac, phần mềm dành cho thiết bị HomePod vô tình công bố bởi Applemới đây, được cho rằng đã sao chép lại một số mã nguồn dành cho iPhone 8, tiết lộ một lượng lớn thông tin về thiết bị này.

Cụ thể, iPhone 8 sẽ có khả năng quay video ultra-slow-mo 240fps (video siêu chậm) ở độ phân giải 1080p thay vì chỉ 720p như trên iPhone 7.

Đặc biệt hơn là phím Home ảo, theo một tài khoản Twitter, các đoạn mã đã tiết lộ phím home trên màn hình của iPhone 8 có thể thay đổi kích cỡ hay ẩn đi.và rất có thể sẽ có một thanh trạng thái hay một tab ứng dụng được đặt phía trên nút home.

Tweet

Điều này có nghĩa, các vùng xung quanh nút Home có thể chỉ dành riêng cho các chức năng hệ thống hơn là để sử dụng ứng dụng.

Tuy nhiên không hề có dấu hiệu nào trong các đoạn mã cho thấy tính năng thay đổi màu của nút home, do đó có khả năng nó sẽ tự động hiển thị màu phù hợp với độ tương phản của tất cả các màu nền.

Dù gì đi chăng nữa thì tất cả cũng chỉ là những tiên đoán có cơ sở, do đó chúng ta chỉ có thể xác định được tất cả các tính năng cũng như thiết kế của iPhone 8 khi thiết bị này ra mắt trong tháng tới.

Bình luận qua email Bình luận qua Facebook

Chưa có bình luận

Gọi Ngay
Chỉ Đường